- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem637
VIP Mã số BS273
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 209 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 9.3g18.6%
- Fat 16.7g22%
- Carbs 6.8g2.47%
- Net Carbs 6.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn rau chân vịt với hỗn hợp hạt lanh, kem và các thành phần khác (trừ dầu ăn dạng xịt) rồi trộn đều
Bước 2
Xịt dầu ăn vào khuôn Muffin, chia hỗn hợp ớt vào từng khuôn rồi nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F) trong 15 phút và dùng cho bữa sáng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin ớt nướng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng một cái bát, trộn rau chân vịt với hỗn hợp hạt lanh, kem và các thành phần khác (trừ dầu ăn dạng xịt) rồi trộn đều
Bước 2
Xịt dầu ăn vào khuôn Muffin, chia hỗn hợp ớt vào từng khuôn rồi nướng ở nhiệt độ 200°C (400°F) trong 15 phút và dùng cho bữa sáng